Máy pha cafe sẽ giúp bạn tiết kiệm như thế nào????

máy pha cafe

Uống một ly cà phê mỗi sáng đã trở thành thói quen giúp bạn bắt đầu một ngày mới thuận lợi hơn? Nhu cầu uống cà phê của bạn sẽ ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tránh được việc tiêu phí quá nhiều vào đó bằng cách mua hoặc thuê máy pha cà phê. Ngày nay, máy pha cafe có rất nhiều loại với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng sử dụng, có nhiều kích cỡ và mức giá khác nhau. Không chỉ vậy, sở hữu một chiếc máy pha cà phê thậm chí còn cho phép bạn tiết kiệm những chi tiêu không đáng có. Sau đây, hãy cùng Deva Coffee tìm hiểu xem máy pha cà phê sẽ giúp bạn tiết kiệm bằng cách nào nhé!

1. Thời gian là tiền là bạc – Máy pha cafe giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Dừng lại trên đường đi làm để mua một ly cà phê mang đi không chỉ khiến bạn tốn tiền bạc mà còn làm bạn tốn thời gian; nhất là vào giờ cao điểm – khi mọi con đường đều kẹt cứng. Ông cha ta vẫn thường dạy rằng; thời gian là tiền bạc. Ngay cả khi bạn dành tối thiểu 10 phút mỗi ngày để chạy vào quán chỉ để mua cốc cà phê thì đến cuối tuần, bạn đã dành 70 phút; và cuối tháng là 280 phút cho thói quen này. 

Ngày nay, vấn đề mà những con người hiện đại thường gặp phải chính là sự cân bằng giữa công việc – gia đình – bản thân. 10 phút mỗi ngày có thể giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề và còn hơn thế nữa. Tiết kiệm dù chỉ 10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn có thời gian tập thể dục nhanh; tránh được tình trạng tắc đường giờ cao điểm; dành thêm chút thời gian quan tâm chăm sóc cho gia đình, con cái;…

Vì vậy, chỉ cần sở hữu một chiếc máy pha cafe tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ cho phép bạn thưởng thức cốc cà phê một cách thuận tiện ngay và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Khi ấy, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho công việc, gia đình và chăm sóc bản thân hơn.

2. Máy pha cà phê góp phần ngăn việc chi tiêu không cần thiết

Khi bạn ghé vào một quán cafe để thưởng thức một ly cà phê; liệu đó có phải là tất cả những gì bạn thực sự muốn? Đối với nhiều người, việc đến một quán cà phê và nhìn thấy những chiếc bánh ngọt hấp dẫn, hoặc nhìn thấy thứ gì đó ngon miệng sẽ đồng nghĩa với việc họ có thể bỏ tiền mua thêm mà không có dự tính trước. Các quán cà phê đều được thiết kế bắt mắt khiến bạn muốn mua nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn không muốn phát sinh những chi tiêu không cần thiết mỗi khi bước chân vào quán cà phê; sở hữu một chiếc máy pha cafe tại công ty hoặc tại nhà sẽ là điều đúng đắn. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy pha cà phê chất lượng bằng cách mua hoặc thuê máy pha cà phê. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh bị cám dỗ.

thuê máy pha cà phê

3. Giúp tiết kiệm tiền cho mỗi cốc cà phê

Hãy xem giá cho một cốc cà phê là bao nhiêu nhé. Thông thường, giá của một cốc cà phê đen hoặc nâu thường dao động trong khoảng từ 20-70k; Latte, Cappuccino: 30-80k; Mocha, Macchiato: 50-100k.

Tuy nhiên, máy pha cà phê có thể mang đến cho bạn một thức uống thơm ngon với giá rẻ hơn rất nhiều cho mỗi cốc. Một túi hạt cà phê 250g có mức giá khoảng từ 40k-200k. Bạn có thể pha khoảng 30 ly cà phê với một túi hạt 250g. Như vậy tính ra mỗi cốc cà phê chỉ tốn khoảng 2000-7000 đồng của bạn. Tất nhiên, bạn có thể muốn thêm sữa, đường hoặc chất tạo ngọt, tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, giá của cốc cà phê này vẫn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với 1 cốc cà phê bạn mua ngoài quán. 

Còn về chi phí của máy pha cà phê; có rất nhiều dòng máy pha cà phê với những mức giá khác nhau. Chiếc máy này sẽ là một khoản đầu tư chia cho hàng trăm ly cà phê. Nếu bạn không đủ điều kiện để mua máy; bạn hoàn toàn có thể thuê máy pha cà phê với mức giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt.

Để lại bình luận của bạn!