Hiển thị tất cả 13 kết quả

Bột Cacao và Chocolate

Mỗi sản phẩm bột Cacao và Chocolate đều trải qua quá trình chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, thử nghiệm chặt chẽ nhất. Đảm bảo bột Cacao và Chocolate đến với người tiêu dùng chất lượng nhất

Bột Cacao và Chocolate làm từ hạt của cây ca cao

Bột Cacao – Chocolate – Socola được làm từ hạt của cây ca cao, ngoài ra trong quá trình sản xuất chúng được thêm sữa, đường, caramen và nhiều phụ gia khác. Socola được sản xuất theo dạng lỏng hoặc dạng cứng, với nhiều hình thù khác nhau.

Dưỡng chất của Cacao

Trong bột cacao chứa nhiều dưỡng chất như: Magie, lưu huỳnh, phenylethylamine cao. Những thành phần này giúp tăng khả năng tập trung, giúp người dùng tỉnh táo và cải thiện tâm trạng hiệu quả. Hơn thế nữa, trong bột cacao chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn so với trà, rượu vang. Chất Flavonoid có trong bột cacao còn có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa.

Bột cacao là gì?

Bột cacao là một loại bột được làm từ những hạt cacao đã được xay nhuyễn. Đây là một trong những nguyên liệu được sử dụng để làm cho sô cô la, kem và các loại bánh kẹo khác. Tuy nhiên, bột cacao không chỉ được sử dụng để làm các món tráng miệng mà còn có nhiều lợi ích sức khỏe.

botcacao
botcacao

Đầu tiên, bột cacao là một nguồn giàu chất chống oxy hóa, trong đó có flavonoids. Các chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ các tế bào khỏi sự tổn thương của các gốc tự do, giảm nguy cơ bệnh ung thư và các bệnh lão hóa khác.

Bột Cacao có thành phần gì?

Ngoài ra, bột cacao cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như sắt, magie, phốt pho và kẽm. Đặc biệt là chất flavonoid có thể giúp giảm huyết áp và cholesterol, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Bột cacao cũng có tác dụng gì?

Bột cacao cũng có tác dụng kích thích tâm trí và giảm căng thẳng. Nó chứa caffeine và theobromine, các chất kích thích được tìm thấy trong cà phê và trà, giúp cải thiện tâm trạng và tăng sự tập trung. Nó cũng chứa serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng làm giảm căng thẳng và tăng cảm giác hạnh phúc.