Khởi đầu một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng như thế nào???

Đôi khi, thức dậy với niềm hứng khởi và tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc mới thực sự là một thách thức. Sau đây, Deva Coffee sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày mới tràn trề năng lượng đúng cách chỉ với một vài thói quen đơn giản nhé!

ngày làm việc

1. Cho bản thân thời gian

Việc đặt báo thức sớm vào buổi sáng dường như là việc rất khó khăn với rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, đặt báo thức sớm sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc đặt báo thức muộn khiến bạn căng thẳng về thời gian. Dậy sớm giúp bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị vừa sửa soạn cho bản thân. Thời gian bổ sung vào buổi sáng sẽ cho phép bạn tắm rửa và ăn một bữa sáng lành mạnh, giúp bạn chuẩn bị cho một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

2. Dành thời gian tập thiền

Hãy dành một chút thời gian đầu buổi sáng (thậm chí chỉ cần 5 phút) cho một số bài thiền. Thói quen này sẽ tác động tích cực đến ngày mới của bạn. Thiền có khả năng mang lại sự minh mẫn và năng lượng tích cực cho cơ thể. Vì vậy, chỉ 5 phút mỗi sáng trước giờ làm việc thực sự có thể giúp bạn sẵn sàng đối mặt bắt đầu ngày làm việc những bận rộn, căng thẳng tại văn phòng. Hít thở trong tập thiền đã được chứng minh giúp làm giảm nhịp tim và lượng mức cholesterol; đồng thời còn giúp bạn giải quyết căng thẳng, lo lắng và cảm xúc tiêu cực và nâng cao kỹ năng tập trung.

3. Thực hiện các động tác kéo giãn cơ bắp

Một trong những cách tốt nhất để chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng khi ngồi một thời gian dài trước máy tính chính là tập luyện kéo giãn cơ bắp vào mỗi buổi sáng. Cho dù bạn có thói quen tập yoga, hay chỉ đơn giản là những bài tập trên YouTube; những động tác kéo giãn này sẽ giúp khởi động cơ bắp của bạn cho một ngày vận động hạn chế trước bàn làm việc.

4. Tắm rửa

Ngoài việc khiến bạn cảm thấy sạch sẽ và tươi mới, sẵn sàng cho một ngày làm việc mới bắt đầu; tắm rửa vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể bạn khởi động, khiến bạn cảm thấy tỉnh táo. 

5. Ăn sáng chính là chìa khóa giúp bắt đầu một ngày làm việc tốt nhất

Vào buổi sáng, việc cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết để bắt đầu ngày mới là điều cực kỳ quan trọng. Đây là lý do vì sao các chuyên gia khuyên chúng ta không nên bỏ bữa sáng. Đồng thời, lựa chọn thực phẩm cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn suốt cả ngày là rất quan trọng. Hãy cung cấp cho mình một bữa sáng đầy đủ chất xơ và khoáng chất, chẳng hạn như cháo hoặc trứng, để giúp bạn không cảm thấy đói hoặc cáu kỉnh.

6. Lựa chọn một ly cà phê đúng vị

Ai cũng biết, một ly cà phê tuyệt vời có thể giúp bạn bắt đầu một ngày mới đúng nghĩa. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái hơn. Một ly cà phê tuyệt vời sẽ đánh thức tinh thần và cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết cho ngày mới. 

Tại Deva Coffee, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn những dòng máy pha cà phê chất lượng nhất. Bạn sẽ dễ dàng thuê máy pha cà phê và sở hữu máy tại nhà hoặc văn phòng. Thuê máy pha cà phê sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu một buổi sáng với 1 cốc cà phê đúng như mong muốn.

thuê máy pha cà phê
thuê máy pha cà phê dễ dàng tại deva coffee

Để lại bình luận của bạn!