Hiển thị tất cả 19 kết quả

Cà phê rang xay – rang mộc tại Hương Việt Coffee

Cà phê rang xay – rang mộc tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng tại Hương Việt Coffee giá bao nhiêu?

Hương Việt Coffee cung cấp cà phê rang xay, nguyên chất, cà phê thương hiệu Deva coffee theo xu hướng ưa chuộng nhất hiện nay, giá cafe rang xay ngon bổ rẻ Văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Mua cà phê rang xay tại HCM –  Hà Nội – Đà Nẵng tại Hương Việt Coffee là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đây là sản phẩm chủ đạo tại Hương Việt Coffee, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cà Phê Rang Xay – Rang Mộc Không Phụ Gia

Cà phê rang xay (rang mộc) là những hạt cà phê được rang mộc chỉ bằng nhiệt độ, sử dụng máy rang cà phê và canh chuẩn về màu sắc, sau đó đem xay và đưa vào sử dụng chứ không thêm bất cứ một loại hương liệu nào khác trong khi rang. Chính vì vậy người ta sử dụng từ mộc (mang ý nghĩa mộc mạc) để đặt tên cho loại cà phê này.

Cà phê rang mộc nguyên chất

Cafe’ rang mộc nghĩa là cafe được rang chín từ hạt và xay thành bột là sự lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ cà phê, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cà phê mộc và cũng yêu thích nó.

Do đó, Cà phê rang mộc thật sự không phổ biến trên thị trường.Cafe’ rang mộc là một phương pháp rang tuyệt kỹ công phu của thợ rang Cà phê, trong quá trình rang, đóng gói và pha chế cà phê  mộc không được tẩm ướp bất cứ phụ phẩm vào hạt cà phê, hương vị.

Cafe rang xay chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng hạt cà phê, thời gian sử dụng, giống cà phê, cách điều chỉnh nhiệt độ, độ chín, độ nở, quá trình làm nguội và bảo quản và pha chế cà phê

cà phê rang xay nguyên chất

giá cà phê rang xay nguyên chất

Cà phê rang xay và chất lượng:

  • Giá Cà phê rang mộc nguyên chất 100%.
  • Không sử dụng hóa chất độc hại, không sử dụng chất tạo màu, Không sử dụng hương liệu nhân tạo, chất tạo độ đắng, chất tạo độ ngọt, chất tạo bọt, chất tạo độ sánh …
  • Không pha trộn bắp, đậu nành rang cháy, hay bất cứ thứ gì không phải là cà phê.
  • Quy trình chế biến hoàn toàn sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Giữ được hương vị nguyên chất của cà phê.
  • Đặc biệt quan trọng, đó chính là Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Với cà phê rang mộc, bên ngoài có độ bóng nhẹ tự nhiên nhìn kỹ hơi thô ráp, khi sờ vào hoàn toàn trơn lán không bị rít. Đôi khi sẽ bắt gặp lớp bóng như nước xuất hiện không đồng đều trên thân hạt, sờ vào không cảm thấy gì, đó chính là tinh dầu tự nhiên bên trong hạt tiết ra.

Mua cà phê hạt rang mộc tại Hương Việt bạn được mua với giá cà phê rang mộc tốt nhất có chất lượng thơm ngon hảo hạng. Cà phê sử dụng cho máy pha cà phê từ hạt (máy pha cà phê tự động).

Cà phê rang xay tại HCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Hiểu đơn giản thì cà phê rang xay nguyên chất là trong quá trình rang xay cà phê, cà phê sẽ được phối cà phê rang xay giữa ArabicaRobusta tạo ra cà phê Blends. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo với những tín đồ yêu thích cafe Blend nhưng điều kiện tài chính không cho phép để thưởng thức cafe thật 100%.