Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trà Mạn Hà Giang

Trà Mạn Hà Giang là dòng sản phẩm mới ra mắt của Hương Việt, tiếp nối thành công của Cà Phê trên hành trình “Đưa sản phẩm Việt đến với người Việt”.

Trà shan tuyết hoàng su phì lá trè được thu hái từ những cây trè shan tuyết cổ thụ. Sinh trưởng tự nhiên trên vách núi cao 1400m so với mực nước biển và sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt nên chúng có những đặc tính chung: búp to, có nhiều mao trắng như tuyết và vị đắng thì rất đặc trưng. Người ta coi trà cổ thụ như một bài thuốc quý vì nó có dược tính cao (có lợi cho sức khỏe) giúp xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Trà shan tuyết

Trà shan tuyết hoàng su phì được thu hái, sao chế hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống. Lúc mới pha có hương thơm nhè nhẹ, dễ chịu, quan sát kĩ sẽ thấy nước trà có màu vàng hơi xanh, nghiêng ly trà thấy sánh nhẹ. Hương thơm dễ chịu, thảo ngọt như cỏ cây tạo nên một hương vị t đặc biệt.

Người sành trà mê trà còn vì một lý do nữa là nó rất” được nước”, pha đến nước thứ hai, thứ ba hương vị của trà vẫn giữ được trọn vẹn như nước đầu chứ không hề bị giảm sút.

Chắc chắn trà shan tuyết hoàng su phì cổ thụ Hương Việt cung cấp sẽ là một loại trà ngon nhất, đặc biệt nhất mà thiên nhiên đất trời ban tặng cho chúng ta.