8 lý do vì sao nên thuê máy pha cà phê văn phòng

Bạn cảm thấy bị mắc kẹt với một biển quảng cáo và đống kết quả tìm kiếm của Google khi tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê văn phòng cho năm mới? Bạn phân vân giữa việc lựa chọn mua máy hoặc thuê máy pha cà phê văn phòng. Bạn hoàn toàn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn biết đó, đầu tư một chiếc máy pha cà phê văn phòng hoàn toàn là một khoản đầu tư không nhỏ, bất kể thương hiệu hoặc dòng máy mà bạn đang để mắt đến là gì.

Hiện nay, các công ty cho thuê máy pha cà phê văn phòng trên thị trường như Deva Coffee không nhiều. Deva Coffee cung cấp cho bạn dịch vụ thuê máy pha cà phê. Bạn có thể dễ dàng thuê máy pha cà phê cho văn phòng thay vì mua máy và phải trả tiền trước. Vậy tại sao nhiều chủ doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ thuê máy pha cà phê văn phòng? Thuê máy pha cà phê có lợi ích nào vượt trội hơn so với mua máy pha cà phê? Hãy cùng Deva Coffee tìm hiểu nhé!

thuê máy pha cà phê văn phòng

8 lý do vì sao nên thuê máy pha cà phê văn phòng

1. Đa dạng hóa sự lựa chọn cho bạn

Thuê máy pha cà phê sẽ giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể chọn nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình trong danh sách các loại máy có sẵn cho thuê. Có thể bạn không đủ tài chính để mua một chiếc máy pha cà phê cao cấp. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng  những dòng máy hiện đại với nhiều tính năng với nhiều tính năng, vì bạn sẽ trả tiền để sử dụng chúng hàng tháng, thay vì mua một lần và trả trước.

2. Cân nhắc tài chính khi thuê máy pha cà phê văn phòng

Lựa chọn thuê máy pha cà phê văn phòng có tác động tích cực đến việc quản lý tài chính của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn bất ngờ bị ảnh hưởng khiến doanh số bán hàng giảm sút, việc mua máy có thể gây khó khăn cho bạn. Thuê máy sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính. Bạn chỉ cần lo khoản thanh toán hàng tháng; đồng thời sắp xếp chi tiêu của cho hợp lý.

3. Bảo trì thường xuyên

Khi mua máy pha cà phê, đương nhiên bạn sẽ được bảo hành từ 12-24 tháng (tùy vào từng dòng máy). Tuy nhiên, khi hết thời gian bảo hành, bạn sẽ phải trả tiền cho những khoản phí để sửa chữa và bảo trì máy. Khác với việc mua, khi thuê máy pha cà phê văn phòng, các nhà cung cấp máy có nghĩa vụ kiểm tra, sửa chữa và bảo trì định kỳ theo quy định bảo hành của máy. Hãy tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi thuê máy.

4. Hỗ trợ sử dụng máy

Nếu bạn lo lắng về việc không hiểu cách thức hoạt động hay cách sử dụng của máy pha cà phê; đặc biệt đối với những dòng máy cao cấp thì bạn có thể yên tâm rằng khi lựa chọn thuê máy pha cà phê văn phòng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tiếp. Họ sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn trước và trong quá trình sử dụng máy.

5. Trải nghiệm máy trước khi mua

Thật khó để tìm ra ngay một chiếc máy pha cà phê có thể làm hài lòng lớn những nhân viên trong văn phòng ngay lập tức. Điều này có thể khiến một số nhân viên bất mãn vì cảm thấy chiếc máy này chỉ phục vụ cho một số ít người được chọn trong văn phòng. Chính vì thế, khi chọn thuê máy pha cà phê văn phòng, bạn có thể thử máy trước khi quyết định mua. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được sở thích của nhân viên, đồng thời đánh giá được máy pha cà phê đó hoạt động có hiệu quả hay không.

6. Nâng cấp khi có các dòng máy mới được phát hành

Khi bạn đang thuê một chiếc máy pha cà phê; nhưng một thời gian sau những dòng máy mới với kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và chức năng được cải tiến hơn; bạn có thể thỏa thuận với nhà cung cấp trò chuyện với họ về việc chuyển đổi đăng ký của mình. Có thể những dòng máy mới này có giá thuê đắt hơn một chút so với dòng cũ, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những ‘phiên bản nâng cấp’ này với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với việc mua trả trước.

7. Đổi máy pha cà phê khi doanh nghiệp phát triển hơn

Nếu doanh nghiệp của bạn bắt đầu thành công và máy phát triển theo cấp số nhân, bạn có thể thay đổi và lựa chọn thuê pha cà phê văn phòng khác với công suất lớn hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhân viên của mình.

8. Bảo hành trực tiếp

Khi thuê máy pha cà phê, bạn sẽ được các nhà cung cấp bảo hành cho máy. Tuy nhiên, bạn không cần phải mang máy trực tiếp đến các nhà cung cấp để sửa chữa. Bất kỳ hỏng hóc cần sửa chữa, bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp. Họ sẽ trực tiếp đến sửa chữa và bảo hành máy cho bạn.

thuê máy pha cà phê


Deva Food – Deva Coffee

Hotline: 1900.6852 / 0904.628.278

Fanpage: www.facebook.com/cafe.duongpho

Kênh Youtube: https://bit.ly/3khiokY

Hệ thống showroom:

Miền Bắc: Số 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Miền Nam: Số 61 đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng