Vì sao bạn nên thuê máy cà phê tại Hương Việt Coffee?

Vì sao bạn nên thuê máy cà phê?

Vì sao nên thuê máy pha cafe là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người có ngân sách eo hẹp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy pha cà phê mà chất lượng không tốt. Thấu hiểu được điều này, Hương Việt đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy pha cà phê vô cùng chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Cùng xem dịch vụ thuê máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee có gì đặc biệt nhé. 

Vì sao bạn nên thuê máy cà phê xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định, hiệu quả 

Các dòng máy pha cà phê cho thuê của Hương Việt Coffee đều có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Máy móc đều mới 100%, hoạt động ổn định, hiệu quả. Máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã được công nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. 

vì sao nên thuê máy pha cafe

Vì sao bạn nên thuê máy cà phê? bạn có thể phân loại máy thuê theo những tiêu chí sau. 

Máy pha cà phê bán tự động: Là loại máy có thể tạo ra nhiều loại đồ uống khác nhau. Người pha có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra những ly cà phê thơm ngon. Loại máy này thường được sử dụng trong pha cà phê chuyên nghiệp phục vụ trong quán cà phê 

Máy pha cà phê tự động: 100% cơ chế hoạt động của máy là tự động. Bạn chỉ cần ấn nút và đợi vài phút là có thể thưởng thức ngay một ly cà phê. 

Máy pha cà phê phin: Chiếc máy này sử dụng để pha cà phê phin thay cho phương pháp pha truyền thống. Máy có kích thước nhỏ gọn nên rất thích hợp dùng trong gia đình. 

Máy pha cà phê viên: Máy này chủ yếu dành cho những người sành cà phê thích thưởng thức hương vị. Máy này sử dụng nguyên liệu là những viên cà phê với hương vị khác nhau để tạo ra ly cà phê mình mong muốn

Dịch vụ đi kèm hấp dẫn 

Bên cạnh chất lượng của máy móc hiện đại, dịch vụ đi kèm khi thuê máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee cũng rất hấp dẫn trả lời cho bạn Vì sao bạn nên thuê máy cà phê. 

Khi thuê máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật sẽ đến tận nơi bảo trì, vệ sinh máy 1 lần/ tháng tại Hà Nội. TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tối thiểu 1 lần/ quý. Ngoài ra, những khách hàng thuê máy pha cà phê có kèm theo mua cà phê tại Hương Việt khi cam kết đủ số lượng cà phê hàng tháng sẽ được thuê máy pha cà phê thấp nhất, hỗ trợ mượn máy pha trong trường hợp bảo hành và bảo dưỡng máy tốn nhiều thời gian. 

vì sao nên thuê máy pha cafe

Đặc biệt, để hỗ trợ cho khách thuê, Hương Việt cam kết cam kết tư vấn đúng nhu cầu sử dụng máy cà phê để giúp khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Hương Việt còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê và cách làm một số đồ uống cà phê máy như Espresso, Americano, Capuccino, Latte,… Giá thành thuê hợp lý, trọn bộ và các phụ kiện đi kèm chỉ từ 1.100.000 đ/ 1 tháng khi có sử dụng cà phê. 

Vì sao nên thuê máy pha cafe? Hương Việt hi vọng với những điều mà Hương Việt có, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi lựa chọn Hương Việt Coffee. 

Để lại bình luận của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *