Dịch vụ cho thuê máy pha cafe tốt nhất hiện nay 

Dịch vụ cho thuê máy pha cà phê tốt nhất hiện nay

Thuê máy pha cafe tốt nhất hiện nay được coi là dịch vụ vô cùng phổ biến trên thị trường. Với nhiều ưu điểm tiện ích dành cho người sở hữu. Hiện nay có rất nhiều địa điểm cho thuê máy pha cà phê chất lượng. Tới với Hương Việt Coffee, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cho thuê máy pha cà phê tại đây. Cùng xem tại Hương Việt, dịch vụ cho thuê máy pha cà phê có gì đặc biệt nhé. 

Thuê máy pha cafe tốt nhất giúp bạn?

1. Cho thuê máy pha cafe tốt nhất xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định, hiệu quả

Các dòng thuê máy pha cafe tốt nhất của Hương Việt Coffee đều có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Máy móc đều mới 100%, hoạt động ổn định, hiệu quả. Máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã được công nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

thuê máy pha cafe tốt nhất

Nguồn thuê máy pha cafe tốt nhất của Hương Việt luôn ổn định và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ giúp cho quá trình thuê máy của quý khách được diễn ra thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, Hương Việt cũng là địa chỉ uy tín có sẵn linh kiện thay thế để giúp quý khách sửa chữa, bảo hành khi máy pha của quý khách chẳng may bị hư hỏng.

2. Dịch vụ đi kèm hấp dẫn 

Bên cạnh chất lượng của máy móc hiện đại, dịch vụ đi kèm khi thuê máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee cũng rất hấp dẫn.

Thuê máy pha cafe tốt nhất có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật sẽ đến tận nơi bảo trì, vệ sinh máy 1 lần/ tháng tại Hà Nội. TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tối thiểu 1 lần/ quý. Ngoài ra, những khách hàng thuê máy pha cà phê có kèm theo mua cà phê tại Hương Việt khi cam kết đủ số lượng cà phê hàng tháng sẽ được thuê máy pha cà phê thấp nhất. Hỗ trợ mượn máy pha trong trường hợp bảo hành và bảo dưỡng máy tốn nhiều thời gian.

thuê máy pha cafe tốt nhất

Đặc biệt, để hỗ trợ cho khách thuê, Hương Việt tư vấn đúng nhu cầu sử dụng máy cà phê để khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Hương Việt còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê và cách làm một số đồ uống cà phê máy như: Espresso, Americano, Capuccino, Latte,… Giá thành thuê hợp lý, trọn bộ và các phụ kiện đi kèm chỉ từ 1.100.000 đ/ 1 tháng khi có sử dụng cà phê.

Sử dụng thuê máy pha cafe tốt nhất tại Hương Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, gia đình, nhà hàng, quán cà phê của bạn.

3. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thực tế.

Đến với Hương Việt bạn sẽ được nghe những lời tư vấn kỹ lưỡng của các nhân viên bán hàng về giá thành. Các thông tin về thương hiệu, thông tin về kỹ thuật của máy pha cà phê một cách rõ ràng, cẩn thận. Giải đáp rõ ràng giúp bạn có được cái nhìn chi tiết nhất về máy móc muốn thuê.

thuê máy pha cafe tốt nhất

4. Chính sách bán hàng và chế độ hậu mãi tốt 

Không chỉ được lắng nghe những tư vấn kỹ lưỡng nhất của đội ngũ tư vấn về giá thành, thông tin thương hiệu, thông tin kỹ thuật. Đến với Hương Việt quý khách sẽ được nghe những tư vấn chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hỗ trợ nhiệt tình trong việc kinh doanh của quý khách như: tư vấn về cách vận hành quán cà phê, tư vấn về menu đồ uống, cách setup quán và cả chiến lược marketing.

thuê máy pha cafe tốt nhất

 Hi vọng với thuê máy pha cafe tốt nhất mà Hương Việt có, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi lựa chọn Hương Việt Coffee.

 

Để lại bình luận của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *