Tại sao nên thuê máy pha cà phê 

Tại sao nên thuê máy pha cà phê? Sở hữu một chiếc máy pha cà phê đúng chuẩn là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên, với mức giá thành khá cao của các thương hiệu lớn, làm thế nào để bạn có thể sở hữu được những chiếc máy pha cà phê đúng chất như này. Đáp án nằm ở phương pháp thuê máy pha cà phê. Tiện dụng, đơn giản, giá thành rẻ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy pha cà phê đúng chất thật tiện lợi

1. Nên thuê máy pha cà phê trong trường hợp nào 

Tại sao nên thuê máy pha cà phê? Máy pha cà phê chiếm một khoản đầu tư khá lớn khi bạn tự mở quán cà phê kinh doanh. Nếu chưa có kinh nghiệm về việc này, bạn nên cân nhắc phương án thuê máy pha cà phê. Lý do là với người chưa có kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê rất khó để dự đoán trước được: quán của bạn sẽ thu hút được nhiều hay ít khách, khách của bạn ưa chuộng thức uống gì, liệu bạn sẽ trụ lại được bao lâu,… Vì vậy, thuê máy pha cà phê với chi phí hợp lý chính là cách bạn giảm bớt rủi ro của mình. 

tại sao nên thuê máy pha cà phê 

Bạn có thể lưu ý một vài lưu do có thể sử dụng khi thuê máy pha cà phê như tổ chức một sự kiện lớn tại công ty, khách sạn hoặc công ty của bạn đang chuẩn bị tiếp đón một đoàn khách trọng thể. 

2. Giá thành khi thuê máy pha cà phê 

Tại sao nên thuê máy pha cà phê? Giá thuê tùy thuộc vào giá trị máy, chất lượng máy và thời hạn thuê, nhưng bạn pải cam kết lấy cà phê của nhà cung cấp, để đảm bảo cà phê sử dụng cho máy là cà phê mộc 100%. Nếu thuê ngắn hạn (dưới 12 tháng) bạn thường phải trả phí thuê máy từ 2 triệu đến 4,5 triệu đồng/ máy mỗi tháng. Lưu ý rằng máy cho thuê khó có khả năng là máy mới. 

tại sao nên thuê máy pha cà phê 

3. Dịch vụ đi kèm 

Cho dù chiếc máy bạn thuê là mới hay cũ, nó cũng cần phải hoạt động tốt. Chắc chắn bạn không muốn phải đau đầu xử lý sự cố, càng không muốn thêm tiền sửa chữa khi mà bạn đã phải trả phí thuê máy hàng tháng. Vậy thì bạn hãy bàn thảo những điều kiện chính đáng này vào thỏa thuận thuê máy với nhà cung cấp. 

Một chiếc máy pha cà phê muốn hoạt động tốt phải được chăm sóc đúng cách. Chỉ nhà cung cấp máy pha cà phê nào làm tốt việc hướng dẫn bạn pha chế, chăm sóc vệ sinh hàng ngày trực tiếp kiểm tra định kỳ cũng như trợ giúp kịp thời khi xảy ra sự cố mới xứng đáng nhận được niềm tin của bạn. 

Đó là lý do Tại sao nên thuê máy pha cà phê!

power matic-ccino 8000 touch serie nera - youtube

Thuê máy pha cà phê là giải pháp hữu hiệu cho những ai cần dùng gấp máy pha cà phê chất lượng tốt. Hi vọng với những chia sẻ phía trên các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc máy pha cà phê ưng ý nhé. 

Theo bạn thì tại sao nên thuê máy pha cà phê ? hay cho chúng tôi ý kiến nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *