Deva Chocolate – Socola nguyên chất mang hương vị nguyên bản từ cacao

Bạn có biết, cacao là một loại nguyên liệu được yêu thích hàng đầu trong ẩm thực thế giới? Và cacao Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là một trong những loại cacao ngon nhất thế giới do tổ chức ca cao thế giới (ICCO) bình chọn. Vì thế, nhờ mang hương vị tinh tế, đắng, thơm, đặc trưng của cacao Việt Nam, socola nguyên chất đến từ Deva Chocolate luôn được đánh giá cao bởi những người ‘sành socola’. 

socola nguyên chất
deva chocolate – socola nguyên chất mang hương vị nguyên bản từ cacao

Socola đến từ Deva Chocolate được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt cacao tươi tại các trang trại cacao organic tại vùng đất Tây Nguyên màu mỡ. Tại đây, cacao được gieo trồng, chăm sóc theo các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ. Bên cạnh đó, Deva còn rất quan tâm đến việc nghiên cứu cách rang hạt, chế biến cacao sao cho nổi bật được hương vị hạt. Vì thế, mỗi thanh Deva Chocolate đều mang đặc trưng của cacao vùng đất đỏ. 

Với nguyên liệu hữu cơ được tuyển chọn, thử nghiệm chặt chẽ, quá trình chế biến và sản xuất khép kín; Deva đảm bảo mang đến cho bạn từng thanh socola chất lượng cao đến từ châu Âu. Socola đến từ Deva Chocolate có độ bóng đẹp, đều màu; không có vết nứt, gãy, hay vệt chấm. Kết cấu socola mịn, tan đều trong miệng với vị chua thanh, đắng đậm đặc trưng của cacao và vị ngọt dịu hậu vị. Riêng dòng socola sữa sẽ thêm vị béo ngậy từ bột sữa. 

Deva không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản để tạo hương vị cho socola. Vì vậy, mỗi miếng socola nguyên chất của Deva sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho từng lần chạm môi. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một sản phẩm thuần Việt nhưng chất lượng đến từ châu Âu.

chocolate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *