Deva Chocolate – Sô cô la Việt được đánh giá cao về chất lượng, tại sao???

Deva Chocolate là thương hiệu sô cô la thuần Việt được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng. Vậy tại sao Deva Chocolate lại được nhiều người yêu thích như vậy? Sau đây, hãy cùng tôi đánh giá một thanh Deva Chocolate bạn đang cầm trong tay nhé!

1. Vẻ ngoài

Bóng, đều; không có vết nứt gãy, vệt, chấm.

sô cô la
deva chocolate – sô cô la thuần việt được đánh giá cao về chất lượng

Hãy nhìn kỹ vào thanh sô cô la. Vẻ bên ngoài của chúng sẽ tiết lộ rất nhiều về thanh socola ấy. Một thanh socola ngon phải có độ bóng đẹp, đều màu (trên bề mặt và qua từng vết cắt hoặc góc cạnh). Sô cô la của Deva có độ bóng, đều màu nhờ việc được trộn và tinh luyện đúng cách. Bề mặt của sô cô la không có vệt hoặc chấm màu trắng. Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào loại bạn chọn (tỷ lệ cacao và sản phẩm có chứa hương liệu như sữa). 

2. Hương thơm

Mùi cacao đậm; socola nguyên chất có mùi chua nhẹ; socola sữa có chút mùi béo ngậy.

chocolate

Mùi hương của socola là một trong những manh mối giúp bạn đánh giá chất lượng của loại socola đó. Deva Chocolate mang đậm hương vị từ những hạt cacao Tây Nguyên. Do không chứa các chất phụ gia; sô cô la đến từ Deva không có mùi hóa chất hay phụ gia thực phẩm. Quan trọng nhất, hương liệu để làm ra dòng socola sữa của Deva Chocolate – sữa bột sẽ không át đi mùi cacao đậm đà. Vì vậy, dòng sản phẩm socola sữa sẽ vừa có mùi thơm đặc trưng của cacao, vừa có mùi thơm ngậy của sữa bột. Riêng dòng socola nguyên chất sẽ đậm mùi hương từ cacao hơn; thêm chút vị chua thanh từ cacao được lên men.

3. Độ ‘vỡ’

Khi bẻ không bị vỡ vụn hoặc phân lớp; âm thanh khi bẻ giòn (nhất là đối với sô cô la đen); dễ bẻ theo đường khuôn có sẵn.

deva chocolate

Kiểm tra độ ‘vỡ’ cũng là một phương pháp giúp kiểm tra xem socola có đạt chất lượng hay không. Thông thường, một thanh socola ngon sẽ dễ dàng bẻ gãy sạch sẽ và giòn mà không bị vỡ vụn hoặc vỡ thành từng lớp (socola được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 18 độ C). 

Bạn có thể thấy, socola của Deva sẽ dễ dàng bẻ gãy mà không bị vỡ vụn, phân lớp. Chúng sẽ phát ra tiếng “cạch” giòn tan khi bị bẻ gãy. Đối với socola sữa, âm thanh khi bẻ chúng thường sẽ ‘mềm’ hơn so với socola nguyên chất do chứa nhiều sữa và bơ cacao. Bạn sẽ dễ dàng bẻ một thanh Deva Chocolate nhờ đường khuôn có sẵn.

4. Hương vị

Vị cacao đậm đà; các hương vị thêm vào cân bằng.

deva chocolate - sô cô la việt được đánh giá cao về chất lượng, tại sao??? 2

Hương vị chính của một thanh sô cô la ngon chính hiệu đó chính là vị từ hạt cacao. Vì thế, Deva Chocolate có vị cacao đặc trưng, đậm đà. Các hương vị được thêm vào socola như: đường, sữa được điều chỉnh cân bằng để không át đi mùi vị đặc trưng ấy. Đối với dòng socola đen; ngoài vị đắng của cacao, chúng sẽ có thêm vị chua thanh từ hạt cacao lên men, hậu vị là vị ngọt nhẹ. Dòng sản phẩm socola sữa của Deva sẽ ngọt hơn một chút so với dòng socola đen. Tuy nhiên, do không được thêm nhiều đường nên chúng sẽ không át đi hương vị tinh tế của cacao.

Vì vậy, Deva Chocolate luôn được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm thuần Việt nhưng lại mang hương vị chuẩn Châu Âu!

5. Kết cấu

Chất kem mềm, mịn; tan nhanh; không bết dính, dầu

sô cô la

Để cảm nhận tốt nhất kết cấu của thanh socola ngon, hãy ngậm chúng vào trong miệng và cảm nhận cách chúng tan chảy. Socola của Deva tan ngay lập tức khi ngậm vào trong miệng. Kết cấu trên lưỡi sẽ cảm thấy mịn, mềm, không bết dính, khô sáp.

Với tất cả những tiêu chí đánh giá trên, Deva Chocolate xứng đáng được đánh giá cao về chất lượng. Deva luôn hướng đến giá trị: hữu cơ – tươi mới – an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Deva Chocolate. Từng hạt cacao để làm nên một thanh socola đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng từ trang trại trồng cacao hữu cơ tại vùng đất Tây Nguyên. Mỗi công đoạn để làm nên thành quả như lên men, rang, xay, trộn được gia công tỉ mỉ trong từng công đoạn. Deva Chocolate đảm bảo không chứa các chất hóa học, chất bảo quản hay phẩm màu gây hại cho sức khỏe. Hãy lựa chọn Deva Chocolate vì sức khỏe của bạn và gia đình nhé!