So sánh Mua máy pha cà phê vs Thuê máy pha cà phê

Bạn đang cân nhắc việc mua máy pha cà phê cho gia đình hay văn phòng mình? Như bạn thấy đấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy pha cà phê với nhiều công dụng và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, các công ty sản xuất những dòng máy này thường xuyên nâng cấp và đổi mới thiết kế của mình theo từng năm để đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của người tiêu dùng. Vì vậy, trước khi lựa chọn dòng máy pha cà phê mà bạn mong muốn, hãy cân nhắc xem bạn đang muốn mua máy pha cà phê mới; hay sẽ lựa chọn thuê máy pha cà phê để lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu. Vấn đề này sẽ phụ thuộc rất nhiều đến ngân sách của bạn, cũng như một số cân nhắc khác mà ngay sau đây Deva Coffee sẽ trình bày hôm nay.

mua máy pha cà phê
so sánh mua máy pha cà phê và thuê máy pha cà phê

1. Tại sao nhiều người mua và thuê máy pha cà phê

Năm 2020 bắt đầu với đại dịch Covid-19 đã làm rung chuyển cả thế giới. Đại dịch bùng phát đã khiến chúng ta thay đổi cách sống, cách làm việc và tương tác với mọi người xung quanh. Khi lệnh giãn cách xã hội được triển khai ở nhiều quốc gia; nhiều quán ăn, quán cà phê bị buộc phải đóng cửa. Điều cũng khiến nhiều tín đồ cà phê không có lựa chọn nào hơn là sử dụng cà phê hòa tan. Với việc giãn cách xã hội một thời gian dài, nhiều gia đình, văn phòng đã phải tìm kiếm một giải pháp thay thế. Đó chính là mua hoặc thuê máy pha cà phê. 

2. Lợi ích của việc mua máy pha cà phê

Khi bạn bỏ tiền ra để mua máy pha cà phê, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã toàn quyền sở hữu chiếc máy pha cà phê đó cùng những điều kiện bảo hành đi kèm trong vòng 1 lần trả. Vì thế, bạn không cần lo lắng về bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác. Việc này sẽ khác với khi bạn thuê máy pha cà phê. Khi thuê máy pha cà phê, máy có khả năng đã từng qua sử dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và chức năng hoạt động của bạn. Khi mua máy pha cà phê, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

3. Những lợi ích đặc biệt khi thuê máy pha cà phê

Với những lợi ích của mua máy pha cà phê đã đề cập bên trên, điều này không có nghĩa là không nên thuê máy pha cafe. Thuê máy cũng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích đáng để cân nhắc. Thuê máy pha cà phê sẽ cho phép bạn “thử trước khi mua”, đặc biệt nếu bạn đang cân nhắc việc lựa chọn một chiếc máy cao cấp. 

Việc thuê máy pha cafe sẽ giảm bớt gánh nặng cho bạn, cho phép bạn trả một khoản phí nhỏ hàng tháng thay vì phải trả một số tiền lớn trong một lần. Các nhà cung cấp cho thuê máy sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cài đặt, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị. Điều này cũng có nghĩa là bạn có khả năng được tiếp cận với các mẫu máy mới hơn và có thể đổi máy thường xuyên hơn, đặc biệt nếu thị hiếu và sở thích của bạn thay đổi theo thời gian.

4. Tìm địa chỉ mua hoặc cho thuê máy pha cà phê tại đâu?

thuê máy pha cà phê

Cho dù bạn mua máy pha cà phê hay đi thuê máy, bạn đều nhận được những lợi ích tuyệt vời từ cả hai lựa chọn này. Bạn sẽ được thưởng thức những ly cà phê ngon mỗi ngày mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc cho những quán cà phê đắt đỏ. Deva Coffee là thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp và cho thuê máy pha cà phê cho gia đình, văn phòng; thậm chí cả quán cafe. Deva Coffee luôn quan tâm đến nhu cầu và thắc mắc của bạn của bạn. Từ đó đề xuất một vài lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mức giá bạn mong muốn.

Đến ngay Deva Coffee để được hưởng mức giá mua/thuê máy pha cafe hấp dẫn nhất cùng những ưu đãi đặc biệt nhé!

Để lại bình luận của bạn!