Green Tea

Trà Xanh Green Tea Hà Giang

Green Tea Những lá trè được thu hái từ những cây trè shan tuyết cổ thụ. Sinh trưởng tự nhiên trên vách núi cao 1400m so với mực nước biển và sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt nên chúng có những đặc tính chung: búp to, có nhiều mao trắng như tuyết và vị đắng thì rất đặc trưng. Người ta coi trà cổ thụ như một bài thuốc quý vì nó có dược tính cao (có lợi cho sức khỏe) giúp xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Trè shan tuyết

Green Tea được thu hái, sao chế hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống. Lúc mới pha có hương thơm nhè nhẹ, dễ chịu, quan sát kĩ sẽ thấy nước trà có màu vàng hơi xanh, nghiêng ly trà thấy sánh nhẹ. Hương thơm dễ chịu, thảo ngọt như cỏ cây tạo nên một hương vị t đặc biệt.

Người sành trà mê trà còn vì một lý do nữa là nó rất” được nước”, pha đến nước thứ hai, thứ ba hương vị của trà vẫn giữ được trọn vẹn như nước đầu chứ không hề bị giảm sút.

Chắc chắn trà Shan Tuyết cổ thụ Hương Việt cung cấp sẽ là một loại trà ngon nhất, đặc biệt nhất mà thiên nhiên đất trời ban tặng cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *