Thương Hiệu Ascaso

Giới Thiệu Thương Hiệu Ascaso

Thương Hiệu Ascaso là nhà sản xuất máy pha cà phê số 1 châu âu

Jesús. Ascaso được sinh ra trong một ngôi làng nhỏ ở vùng núi Huesca, Tây Ban Nha. Với tinh thần kinh doanh vĩ đại, ông đã quyết định chuyển đến thành phố Barcelona để mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình.

Vào những năm 1950, cà phê espresso đã trở nên phổ biến ở Tây Ban Nha và khắp châu Âu. Đặc biệt, ở Barcelona, ​​sự phổ biến của nó đi cùng với ​​sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê.

Năm 1950

J. Ascaso bắt đầu làm việc cho một công ty cung cấp các bộ phận máy pha cà phê espresso. Từ năm 1952 đến năm 1962, J. Ascaso làm việc trong dây chuyền sản xuất linh kiện của Gaggia – công ty máy pha cà phê nổi tiếng thế giới.

Các nhà sản xuất máy pha cà phê khác lúc bấy giờ đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Số lượng máy pha cà phê espresso được sản xuất ngày càng lớn và nhu cầu về dịch vụ bảo trì, sửa chữa ngày càng tăng. Vào thời điểm đó, J. Ascaso đã quyết định mở công ty sản xuất linh kiện cho tất cả các máy pha cà phê trên thị trường.

Khi những khó khăn đầu tiên kết thúc, công ty đã thuê một đại diện bán hàng giới thiệu Ascaso đến với các nhà phân phối và cơ khí chuyên nghiệp.

Năm 1962

Jesús Ascaso bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của mình, sản xuất và phân phối phụ tùng thay thế cho máy pha cà phê espresso. Hiện tại, Ascaso đã bán sản phẩm của mình tại hơn 80 quốc gia. Và với sự tăng trưởng liên tục, họ mở thêm các bộ phận kinh doanh mới như sản xuất máy pha cà phê espresso.

JL. Ascaso, con trai của người sáng lập, là người chịu trách nhiệm cho việc đa dạng hóa nhà máy Ascaso trong những năm gần đây. Ông đưa những kiến thức kỹ thuật và văn hoá cà phê vào trong các sản phẩm của mình.

Thương Hiệu Ascaso “Sản phẩm dành cho những người yêu cà phê” chính là triết lý và slogan của Ascaso.

Để lại bình luận của bạn!