Hạt Cacao lên men sấy khô
- Nơi sản xuất: Vùng nguyên liệu Đồng Nai, Miền Tây, Bà Rịa, Các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung, Việt Nam.
- Chất lượng sản phẩm: Sản xuất theo tiêu chuẩn UTZ Certified (*) tỷ lệ lên men đạt ≥ 95%, tỷ lệ lên men nâu ≥ 75%.
- Hạt Cacao lên men sấy khô dùng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm, là nguyên liệu chính sản xuất Sôcôla.
- Quy cách đóng gói: 1kg/túi
- Độ ẩm: 7.5%
Sơ lược về sản phẩm hạt Cacao lên men sấy khô
- Hạt cacao sẽ được lên men trong thời gian từ 5 đến 8 ngày, các công nghệ lên men thông dụng hiện nay như ủ đống hoặc ủ thùng. Quá trình lên men làm cho hạt chuyển sang màu nâu, hạt Cacao lên men sấy khô là một trong những quá trình quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm Sôcôla có chất lượng.
- Phơi khô hoặc sấy khô: Sau giai đoạn lên men, hạt Cacao sẽ được phơi khô hoặc sấy khô để bảo quản, độ ẩm thông thường để bảo quản tốt là 7.5%.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.