Cách chọn các loại máy pha cà phê văn phòng phù hợp nhất năm 2023

Cuộc sống luôn có rất nhiều sự lựa chọn. Khi bạn phải lựa chọn 1 trong các loại máy pha cà phê cho văn phòng; có quá nhiều thương hiệu và sản phẩm để bạn phải cân nhắc đến đau đầu. Vậy làm thế nào để bạn biết mình cần bắt đầu từ đâu? Hôm nay, hãy cùng Deva Coffee thảo luận về một số đặc điểm của một chiếc máy pha cà phê tốt. Những đặc điểm này sẽ giúp đưa bạn tìm được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

các loại máy pha cà phê dành cho văn phòng

1. Đặc điểm của các loại máy pha cà phê chất lượng

Một chiếc máy pha cà phê chất lượng thường có chế độ bảo hành tốt. Vì vậy; đây là một trong những điều đầu tiên bạn nên hỏi nhân viên tư vấn bán hàng. Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy phải được chỉ dẫn rõ ràng trong sách hướng dẫn. Ngoài ra, máy cần phải được thiết kế chắc chắn; ngay cả khi cần phải di chuyển giữa các bề mặt. Quan trọng nhất, bạn cần quan tâm đến chất lượng máy trong quá trình pha thực tế. Một chiếc máy A sở hữu nhiều chức năng hơn chiếc máy B không đồng nghĩa với việc A sẽ là sản phẩm chất lượng cao hơn. Trước tiên, hãy tham khảo những thương hiệu nổi tiếng; đồng thời nghiên cứu; tìm hiểu và lựa chọn máy pha cà phê phù hợp với yêu cầu của bạn.

2. Cách lựa chọn máy pha cà phê phù hợp nhất cho văn phòng năm 2021

thuê máy pha cà phê
cách lựa chọn máy pha cà phê phù hợp nhất cho văn phòng năm 2021

Để lựa chọn máy pha cà phê phù hợp với văn phòng làm việc; trước tiên bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi sau: 

– Trung bình số lượng cốc cà phê được pha 1 ngày khoảng bao nhiêu?

– Thói quen uống cà phê của mọi người tại văn phòng như thế nào?

– Ngân sách bạn có là bao nhiêu?

Bạn nên nhớ rằng, bạn khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người trong một môi trường nhiều người như tại văn phòng làm việc. Vì thế, hãy xem xét thói quen cà phê của số đông nhân viên, từ đó lựa chọn các loại máy pha cà phê phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng; chi phí bảo trì máy cũng là vấn đề bạn cần quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua máy. Tuy nhiên; bạn không muốn phải tốn một khoản tiền kha khá để sửa chữa khi máy pha cà phê gặp vấn đề thì thuê máy pha cà phê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

3. Thuê máy pha cà phê – Giải pháp tuyệt vời cho máy cà phê văn phòng

Phía trên là xu hướng chọn máy pha cà phê trong năm nay. Hãy bắt đầu thật đơn giản với Deva Coffee. Về cơ bản, thuê máy pha cà phê tại Deva là giải pháp tuyệt vời với bạn; kể cả khi sử dụng máy tại văn phòng, showroom ô tô, hay quán cà phê. Deva chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê nổi tiếng và chất lượng; đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến ngay Deva Coffee, chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn!


Deva Food – Deva Coffee

Chuyên cung cấp và cho thuê máy pha cà phê

Hotline: 1900.6852 / 0904.628.278

Fanpage: Cafe Đường Phố

Kênh Youtube: DEVA Coffee

Hệ thống showroom:

Miền Bắc: Số 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Miền Nam: Số 61 đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Để lại bình luận của bạn!