Deva foods

Devafoods Sản phẩm thuần Việt được làm ra trên chính đất Việt

Deva Foods được thành lập và phát triển bởi Hương Việt Coffee. Với sứ mệnh lịch sử ” đưa sản phẩm Việt Nam ra với bạn bè thế giới”.

logo devafood

Với sứ mệnh lịch sử DEVA không chỉ mong muốn xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng. Mà chúng tôi cũng xác định thực hiện đưa nông sản Việt Nam nên một vị thế mới.

Sản phẩm

Hiện nay Devafood đang cung cấp và phân phối là: cà phê nguyên chất, cà phê rang mộc, trà mạn Hà Giang, Trà Mạn Cổ Hoàng Su Phì, Socola đen nguyên chất (chocolate), Bột cacao…

Bên cạnh đó DevaCoffee cung cấp các dòng máy pha cà phê nhập khẩu từ Châu Âu như: Ý, Tây Ban Nha… Với các dòng máy pha cà phê tự động đến các máy pha cà phê chuyên nghiệp. Phù hợp với tất cả các loại hình như gia đình, nhà hàng, quán cà phê. Đặc biệt Cung cấp máy pha cà phê văn phòng tự động 100% rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Ngoài máy pha cà phê DevaFoods cung cấp máy xay cà phêmáy rang cà phê thật tiện dụng cho quý khách hàng tự chủ động cà phê cho riêng mình.

DevaFood và tầm nhìn sứ mệnh

Với niềm đam mê, niềm tin vào cây Cacao, trè và cà phê trên đất Việt.

Deva food sau nhiều lần thử nghiệm và tiếp thu đánh giá từ khách hàng. Cuối cùng chúng tôi đã cho ra đời những thanh Socola chất lượng. Mỗi sản phẩm Socola đều trải qua quá trình chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, thử nghiệm chặt chẽ nhất. Đảm bảo từng sản phẩm đến với người tiêu dùng đều là những tuyệt tác không thể nào quên.

Trà Mạn Hoàng Su Phì

Trà Shan Tuyết Hoàng Su Phì cổ thụ được Devafood thu hái, sao chế hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống. Lúc mới pha có hương thơm nhè nhẹ, dễ chịu, quan sát kĩ sẽ thấy nước trà có màu vàng hơi xanh, nghiêng ly trà thấy sánh nhẹ. Hương thơm dễ chịu, thảo ngọt như cỏ cây tạo nên một hương vị t đặc biệt.

Cà phê rang mộc nguyên chất

DevaFood Chắt lọc những tinh hoa của các loại hạt cà phê nổi tiếng trên đất Việt. Chúng tôi đưa tới cộng đồng người Việt những ly cà phê ngon nhất và nguyên chất nhất từ trước tới giờ. Kế thừa, tiếp thu và bổ sung những kiến thức về cà phê từ khắp mọi miền Tổ quốc và cả các quốc gia tiên tiến Thế giới, cà phê phân phối các sản phẩm từ cà phê nguyên chất. Cùng các loại cà phê rang mộc cho tất cả mọi người và ở bất cứ nơi đâu.

Cảm ơn vì bạn đã ủng hộ một sản phẩm thuần Việt!