Giới thiệu cà phê Blended số 1 rang mộc nguyên chất 500 gram
Cà Phê Blended Số 1 nghĩa là phối trộn. Các cụm từ “cà phê phối trộn” thường dùng để chỉ một hỗn hợp cà phê được tạo thành từ các loại hạt khác nhau, độ rang khác nhau, phong cách khác nhau hoặc cấu trúc hương vị khác nhau.
Như bạn đã biết, mỗi một loại hạt cà phê có các đặc tính khá nhau, hương vị khác nhau. Việc phối trộn các loại hạt lại với nhau nhằm mang đến sự cân bằng của vị ngọt, hương thơm, độ chua, hương vị và thể chất cà phê cũng như che lấp các khuyết điểm cho nhau. Và tạo ra nét độc đáo riêng cho sản phẩm.
Ví như robusta thì vị đắng đậm nhưng hương thơm không lâu và hậu vị không dai, còn arabica thì đặc tính chua thanh, mùi hương quyến rũ có hậu vị nhưng không đậm đà và dư vị không lâu. Khi phối 2 cái đó lại ta tạo ra tách cà phê hoàn thiện hơn về Hương và Vị.
Cà Phê Blended Số 1 có hương thơm nồng tự nhiên
sự hòa quyện giữa Robusta và Arabica tạo ra cho Blended một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương và vị.
Cà phê là thức uống mang lại cảm giác thoải mái, giúp chúng ta tập trung hơn trong công việc.
Cà Phê Blended Số 1 Rang Mộc Nguyên Chất là dòng sản phẩm đặc biệt của Hương Việt Coffee. Với tỷ lệ phối trộn 15% Arabica + 85% Robusta.
Cà phê sạch Hương Việt số 1 được chọn lọc và rang xay từ 100% cà phê nguyên chất, không chất bảo quản, hay tạo mùi, đảm bảo hương vị thơm ngon, tinh tế.
Đặc biệt, Blended số 1 có nhiều lựa chọn cho bạn, phù hợp với sở thích:
– Cà phê hạt dành cho những gia đình thích tự xay hoặc dùng máy pha cà phê tự động
– Cà phê bột pha máy tiện dụng, phù hợp với máy pha cà phê
– Cà phê bột pha phin là dành cho tín đồ thích nhâm nhi và tự trải nghiệm.
Cách sử dụng:
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc, trọng lượng 500g và có van một chiều.
Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức: cà phê rang mộc nguyên hạt, cà phê dạng bột pha phin, cà phê dạng bột pha máy…
Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.