Hạt điều rang muối tách vỏ, là dòng sản phẩm chủ lực được chúng tôi nghiên cứu phát triển. Sản phẩm được đầu tư tâm huyết và xây dựng thương hiệu chất lượng cao. Đây là sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thich tại thị trường trong nước.
Ưu điểm của sản phẩm: Hạt điều rang muối tách vỏ
Hiểu được chất lượng của sản phẩm đến từ: 80% nguồn nguyên liệu, 20% công nghệ và tay nghề rang. Chúng tôi đặt trọng tâm vào 2 yếu tố trên để xây dựng và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
Tại sao hạt điều nguyên liệu Việt Nam được thế giới công nhận số 1 về chất lượng? Đó chính là vì điều kiện thuận lợi về khí hậu và thổ nhưỡng. Cây điều trồng ở Việt Nam cho ra hạt điều có chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các khu vực khác.
Đặc điểm của hạt điều nguyên liệu Việt Nam là nhân chắc, mẩy, có khối lượng riêng lớn (vì vậy hạt điều Việt Nam thường nhỏ hơn hạt điều ngoại nhập). Ngoài ra hạt điều Việt Nam có khe hở nhỏ, điều này giúp cho hạt điều khi rang không bị muối đọng lại nhiều như hạt điều nước ngoài. Tỷ lệ hư hỏng của hạt điều Việt Nam cũng rất thấp, hàm lượng chất béo thường trên 40% và hàm lượng carbohyrat thường lớn hơn 20%.
Ngoài chú trọng vào nguyên liệu, chúng tôi còn chú trọng vào quy trình sản xuất đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ cơ sở vật chất và quy trình sản xuất đều được cấp phép đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm và có bản tự công bố đầy đủ.
✔ Không sử dụng dầu chiên, không chất bảo quản, không ngâm hóa chất độc hại!
Hạt điều có những tác dụng như thế nào với sức khỏe
✔ Hạt điều rang không sử dụng dầu chiên, không cholesterol rất tốt cho tim mạch
✔ Trong hạt điều có proanthocyanidins, một chất làm giảm các khối u gây ung thư
✔ Hạt điều chứa chất béo không no bão hòa đơn, ăn hạt điều giúp giảm cân ở phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ mang thai
✔ Ngoài ra hạt điều chứa nhiều chất khoáng như Sắt, kẽm, magie giúp xương chắc khỏe
✔ Ăn hạt điều giúp giảm căng thẳng, cải thiện chức năng não
Quy cách đóng và hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Hạt điều rang muối tách vỏ
Quy cách đóng gói: Hạt điều được đóng gói hũ nắp thiếc hút ẩm trọng lượng 250gram
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Hạt điều sau khi đóng hũ có thời gian bảo quản tương đối lâu, có thể lên đến trên 12 tháng. Tuy nhiên nên sử dụng trong vòng 3 tháng trở lại để được ngon nhất. Sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở bao bì. Vặn nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.