4 mẹo giúp bạn chuyển sang uống cà phê đen thật dễ dàng

Bạn đang muốn loại bỏ lượng calo rỗng ra khỏi chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên, thói quen uống 1 cốc cà phê được cho đầy đủ đường-sữa đã trở thành thói quen khó bỏ. Vì vậy, việc thay đổi sang uống cà phê đen nghe vẻ thật khó. Điều này chắc chắn sẽ không thể thay đổi trong một sớm một chiều, nhưng nếu bạn quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ làm được. Và sau đây là một vài mẹo nhỏ Deva Coffee đưa ra để giúp bạn đi đúng hướng.

cà phê đen
4 mẹo giúp bạn chuyển sang uống cà phê đen thật dễ dàng

1. Hãy nếm thử cà phê trước khi cho thêm bất kỳ thứ gì

Trước khi thêm bất cứ thứ gì vào cốc cà phê của mình, hãy để dành một chút và thử thức uống cà phê nguyên chất này. Nếm và suy nghĩ về hương vị bạn đang thưởng thức. Bằng cách này, hương vị cà phê sẽ rõ ràng hơn và dễ nhận thấy hơn. Bạn biết đấy, một cốc cà phê ngon nên được từ từ nhấm nháp và thưởng thức. Việc này sẽ giúp bạn cảm nhận được hương vị đặc biệt của cà phê; và những gì bạn thích và không thích của chúng. 

2. Giảm bớt lượng đường, sữa một cách từ từ

Hãy ước tính lượng đường, sữa bạn đã cho vào mỗi cốc cà phê. Từ đó giảm bớt khoảng ¼ đường, sữa sau vài tuần. Nếu bạn thấy chưa thể thích nghi, hãy thử uống như vậy trong vòng vài ngày trước khi quay lại với hương vị yêu thích của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thức được rằng cà phê của bạn bây giờ đang có quá nhiều đường sữa. Điều này sẽ khiến bạn phải uống cà phê với ít lượng đường sữa hơn. Từ đó, bạn dần dần có thể chuyển sang uống cà phê đen vừa chuẩn vị vừa có lợi cho sức khỏe.

3. Thử các loại cà phê khác nhau

Có rất nhiều loại hạt cà phê nhau để bạn lựa chọn, và việc chuyển sang cà phê đen có thể dễ dàng hơn bằng cách xác định một số loại cà phê bạn thích hoặc không thích. Điều này sẽ giúp bạn quen với việc uống cà phê đen nhanh hơn. Một số loại hạt cà phê sẽ có ít vị đắng, nhiều vị ngọt hơn những loại khác, rất lý tưởng cho bạn nếu bạn đang muốn giảm lượng đường sữa. Một tách cà phê phin hoặc 1 ly espresso được pha từ máy pha cà phê sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn được đúng vị cà phê yêu thích. Bạn có thể thuê máy pha cà phê để cảm nhận được cà phê chuẩn vị nhất. 

4. Sử dụng loại cà phê rang vừa

Chọn loại cà phê rang quá đậm hoặc quá nhạt có thể ảnh hưởng đến quá trình chuyển sang uống cà phê đen của bạn. Hạt cà phê được rang đậm sẽ đắng hơn; trong khi hạt rang nhạt hơn sẽ kém màu sắc hương vị. Đối với một tách cà phê đen bình thường, loại rang hạt cà phê rang vừa là cách an toàn nhất. Chúng đem lại sự cân bằng giữa hương vị rang và đặc tính của hạt.

Tại Deva Coffee có rất nhiều sản phẩm từ hạt cà phê và các dòng máy pha cà phê giúp bạn có thể chuyển sang uống cà phê đen dễ dàng hơn. Thuê máy pha cà phê là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian và công sức. Bạn có thể tham khảo mua hoặc thuê máy pha cà phê dễ dàng tại ĐÂY.

thuê máy pha cà phê
thuê máy pha cà phê dễ dàng tại deva coffee

Để lại bình luận của bạn!